• contact@tenmiencuaban.com
  • 0123 456 789

Vay tiền bằng sim số điện thoại Viettel

Là người sở hữu 1 Sim điện thoại trả trước hay trả sau Viettel, khách hàng đều có cơ hội sở hữu khoản vay tiền mặt lên tới 50 triệu đồng với lãi suất thấp nhất từ 1.5%/tháng, thủ tục vay tiền, vay vốn bằng Sim điện thoại di động Viettel cực nhanh chóng, là lựa chọn hình thức vay vốn tốt nhất hiện nay.


Với mục đích tối ưu hóa sản phẩm tín dụng, hỗ trợ tốt nhất nhu cầu vay vốn tiêu dùng của khách hàng, công ty tài chính FE của Vpbank triển khai sản phẩm cho vay tiền độc quyền theo số điện thoại sim Viettel mà khách hàng đang sở hữu.

Điều kiện vay theo Sim số điện thoại Viettel bao gồm:
→ Người sở hữu Sim số điện thoại Viettel (không phân biệt trả trước hay trả sau)

→ Phải là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20-60 tuổi

→ Đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An. (không cần tạm trú kt3).

→ Phải là người chưa vay, chưa mua hàng trả góp ở bất kỳ ngân hàng hay công ty tài chính nào.

Thủ tục vay bằng Sim điện thoại di động Viettel là:
Sổ hộ khẩu photo Không sót trang nào, CMND, số điện thoại Viettel đang sở hữu (Sổ hộ khẩu tỉnh có hỗ trợ).
không thẩm định nhà duyệt vay 24h sau khi đăng ký vay bằng Sim điện thoại Viettel (Khi có số CMND và chủ hộ khẩu, số điện thoại Viettel), nhân viên tư vấn kiểm tra thông tin đủ điều kiện là duyệt hồ sơ và không thẩm định.
Lãi suất cho vay theo Sim số di động Viettel như sau:
Lãi xuất từ 1,5% -2,17%/ tháng. Tùy theo điều kiện và hồ sơ khách hàng khác nhau mà được áp dụng gói lãi suất khác nhau. Khách hàng sẽ được tư vấn cự thể khi liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi.

Liên hệ vay theo Sim điện thoại di động Viettel bằng cách nào?
Bằng cách gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn phí của chúng tôi qua số 0868 118 113 hoặc khách hàng có thể nhất chuột để điền vào Form liên hệ, chúng tôi thường trả lời sau 5 phút.

Xin lưu ý về hình thức vay này: Đây là hình thức vay bằng Sim điện thoại di động Viettel độc quyền và mới nhất của công ty tài chính Fe – Vpbank, do vậy chúng tôi mới chỉ cung cấp hình thức này tại 4 tỉnh thành là: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Và Đồng Nai. Khách hàng có hộ khẩu tỉnh đều được tham gia vay vốn nhưng phải đang làm việc, công tác hay sinh sống tại 4 tỉnh này mới được áp dụng hình thức vay.